Tin tức

khach-san-hoang-yen-quy-nhon---khach-san-tieu-chuan-4-sao-canh-bien-quy-nhon---khach-san-tot-tai-quy-nhon

Khách sạn Hoàng Yến Quy Nhơn - Khách sạn tiêu chuẩn 4 sao cạnh biển Quy Nhơn - Khách sạn tốt tại Quy Nhơn

11-05-2020

Khách sạn Hoàng Yến Quy Nhơn - Khách sạn tiêu chuẩn 4 sao cạnh biển Quy Nhơn tự hào là khách sạn tốt tại Quy Nhơn, với bề dày kinh nghiệm trong ngành du lịch - nhà hàng - khách sạn, khách sạn Hoàng Yến Quy Nhơn là điểm đến đầy lý tưởng khi du khách đến du lịch tại Quy Nho

Chi tiết
banh-cuon-tret-an-nhon---binh-dinh

Bánh cuốn trẹt An Nhơn - Bình Định

19-12-2019

Bánh cuốn trẹt không phải là món ăn đặc sản của thị xã An Nhơn, nhưng khi đã ăn một lần chắc chắc thực khách sẽ nhớ mãi, bởi là món ăn đơn giản, nhưng lại mang hương vị thân quen, đậm đà của quê hương xứ Nẫu. Món bánh cuốn trẹt với các thành phần như bánh tráng, thịt bò, rau sống, chả ram và nước chấm, đem đến cho thực khách cảm giác khó quên khi thưởng thức món ăn này.

Chi tiết
khach-san-hoang-yen-quy-nhon---khach-san-tot-tai-quy-nhon-xin-kinh-chuc-quy-khach-mot-mua-giang-sinh-that-am-ap-va-hanh-phuc

Khách sạn Hoàng Yến Quy Nhơn - Khách sạn tốt tại Quy Nhơn xin kính chúc Quý Khách một mùa Giáng Sinh thật ấm áp và hạnh phúc!

17-12-2019

Khách sạn Hoàng Yến Quy Nhơn - Khách sạn tốt tại Quy Nhơn xin kính chúc Quý Khách một mùa Giáng Sinh thật ấm áp và hạnh phúc!

Chi tiết
cong-ty-tnhh-du-lich-mien-trung-nang-cao-chat-luong-san-pham-dich-vu-va-xay-dung-thuong-hieu

Công ty TNHH Du lịch Miền Trung: Nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và xây dựng thương hiệu

12-03-2018

Công ty TNHH Du lịch (DL) Miền Trung là doanh nghiệp (DN) lữ hành hàng đầu ở Bình Ðịnh. Trong quá trình hoạt động, đơn vị đã góp phần tích cực vào sự phát triển của DL Bình Ðịnh. PV Báo Bình Ðịnh đã trao đổi với ông Nguyễn Phạm Kiên Trung, Giám đốc Công ty DL Miền Trung, về hoạt động của DN trong mùa DL 2017.

Chi tiết
cong-bo-chuong-trinh-tang-toc-khoi-nghiep-du-lich-vts-2017

Công bố Chương trình "Tăng tốc khởi nghiệp du lịch VTS 2017”

12-03-2018

Ngày 14.4 dưới sự bảo trợ, đồng hành và hợp tác của Mạng lưới các nhà cố vấn khởi nghiệp VMI (Vietnam Mentors Initiative), Mạng lưới nhà đầu tư thiên thần Việt Nam (iAngel), Sáng kiến hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp & kinh doanh (WISE), Chương trình Khởi nghiệp Thụy Sỹ (SWISS EP), Trung tâm ươm tạo khởi nghiệp Sông Hàn (SONGHAN incubator), Chương trình “Tăng tốc khởi nghiệp du lịch VTS 2017,” chính thức được công bố.

Chi tiết
no-luc-giu-uy-tin-thuong-hieu-du-lich-binh-dinh

Nỗ lực giữ uy tín thương hiệu du lịch Bình Định

12-03-2018

Vài năm gần đây, ngành du lịch (DL) Bình Ðịnh phát triển khá nhanh, thu hút ngày càng nhiều khách tham quan, DL. Kết quả này đến từ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các ngành, các cấp, các doanh nghiệp (DN) DL và người dân ....

Chi tiết