Bài viết chi tiết

nha-hang-tiec-cuoi-hoang-yen---su-lua-chon-tuyet-voi-nhat-cho-hanh-phuc-tram-nam
06 Nov

Nhà hàng tiệc cưới Hoàng Yến - sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho hạnh phúc trăm năm!

NGÀY CƯỚI - Ngày trọng đại của cuộc đời - ngày mang lại cho mỗi chúng ta thật nhiều xúc cảm - ngày lưu giữ hạnh phúc lứa đôi. Chính vì vậy, việc tổ chức một lễ cưới hoàn hảo để gói trọn khoảnh khắc yêu thương là vô cùng quan trọng. Với tiêu chí mang lại cho khách hàng sự sang trọng, tinh tế cùng với sự đổi mới trong giá thành và chất lượng món ăn. Hoàng Yến luôn tự hào là sự lựa chọn hàng đầu trong việc tổ chức.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực và tổ chức tiệc cưới, phong cách phục vụ chuyên nghiệp... Khách sạn Hoàng Yến từ lâu đã trở thành một trong những địa điểm tổ chức tiệc cưới tốt nhất, lý tưởng nhất mà các đôi bạn trẻ lựa chọn là nơi tổ chức buổi ra mắt bạn bè, hai bên gia đình và bà con hai họ, ngày khởi đầu cho cuộc sống hôn nhân gia đình hạnh phúc.

Không những thế, Nhà hàng tiệc cưới khách sạn Hoàng Yến luôn luôn đổi mới với những không gian sảnh tiệc mang phong cách trẻ trung, sang trọng mà không kém phần hiện đại, cùng việc sáng tạo và dàn dựng những chương trình làm lễ đa phong cách, độc đáo, mang đậm tính nhân văn, phù hợp với từng phong cách của từng sảnh tiệc sẽ giúp khách dự tiệc như được xem một buổi trình diễn đẹp mắt, tràn đầy xúc cảm!

Khách sạn Hoàng Yến Quy Nhơn - 05 An Dương Vương - Tp Quy Nhơn

Điện thoại: 02563.746.900